Tổng hợp mẹo nhỏ sửa bàn phím macbook bị liệt hiệu quả ngay lập tức

Có khá nhiều người dùng gặp rắc rối và bị lúng túng khi bàn phím macbook bị lỗi. Đừng vội vàng mang máy tới địa chỉ sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng 1 trong những mẹo nhỏ dưới đây:

Hướng dẫn cách sửa bàn phím macbook bị liệt do phần mềm

sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng

Mẹo khắc phục triệu chứng liệt bàn phím macbook bằng nút nguồn

Một trong những nguyên nhân khiến cho bàn phím macbook bị liệt đó là trục trặc phần mềm. Kinh nghiệm của kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành macbook tại Đà Nẵng chia sẻ: nếu bạn muốn tự mình sửa chữa thì áp dụng những cách như sau:

  • Cách 1:

+ Gập màn hình của macbook lại và để cho máy nghỉ trong một vài phút, bàn phím cùng với phần cảm ứng được khởi động lại

+ Khởi động lại máy

  • Cách 2:

Giữ nút nguồn của máy cho đến khi máy tắt hẳn. Sau đó bạn khởi động lại và kiểm tra bàn phím macbook đã hoạt động bình thường hay chưa.

  • Cách 3:

Hệ điều hành của máy macbook đã cài quá lâu và không còn tương thích cũng có thể là nguyên nhân khiến cho bàn phím bị liệt. Giải pháp được đưa ra đó là: cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho macbook của bạn.

>>>> Cách sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng cực hiệu quả chưa đến 15 phút

Hướng dẫn cách sửa bàn phím macbook bị liệt do phần cứng

sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng

Vệ sinh bàn phím macbook để bàn phím mượt mà, nhanh nhạy

Ngoài lỗi phần mềm thì một nguyên nhân khác khiến cho bàn phím macbook bị liệt mà rất nhiều máy gặp phải đó là lỗi phần cứng. Vì vậy, trước khi mang máy tới cửa hàng sửa macbook tại Đà Nẵng thì bạn có thể kiểm tra và khắc phục bằng cách sau:

  • Cách 1: Sử dụng bàn phím rời

Trong trường hợp bạn cần xử lý công việc cấp bách mà chưa thể mang máy tới trung tâm bảo hành macbook tại Đà Nẵng thì bạn hãy sử dụng bàn phím rời thay thế được kết nối USB. Lúc này bạn hoàn toàn thao tác bình thường trên máy của mình. Tuy nhiên, hạn chế của giải pháp này lại là mất thẩm mỹ và cực kỳ bất tiện khi bạn di chuyển mà cần có máy macbook.

  • Cách 2: Vệ sinh bàn phím macbook

Macbook lâu ngày không được vệ sinh khiến cho bụi bẩn tích tụ rất nhiều. Ngoài những tác hại khác thì nó còn khiến cho các phím bị đơ và liệt. Vì vậy bạn có thể khắc phục bằng cách vệ sinh macbook của mình.

  • Cách 3: Thay mới bàn phím macbook

Đây là giải pháp bắt buộc khi bạn đã áp dụng những cách ở trên mà không mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi thay bàn phím macbook mới bạn cần phải bảo đảm bàn phím đó có chất lượng 100% chính hãng.

Địa chỉ sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng

sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng

Sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng 

Nếu bạn không phải là dân chuyên về công nghệ, kỹ thuật hoặc không sửa được thì chúng tôi khuyên bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng. Những cách khắc phục bàn phím macbook bị liệt ở trên chỉ áp dụng khi máy bị lỗi đơn giản và mang tính tạm thời. Bàn phím macbook của bạn hoàn toàn có thể bị liệt trở lại nếu không được sửa chữa dứt điểm, triệt để. Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng tới những bộ phận khác của máy.

iFix center- trung tâm bảo hành macbook tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và có những thông tin tư vấn tình trạng lỗi và hướng khắc phục cụ thể với bạn. Chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa  luôn được cam kết bảo đảm với chính sách bảo hành và giá thành tốt nhất.

>>>> Cách sửa bàn phím macbook tại Đà Nẵng cực hiệu quả chưa đến 15 phút

Trung tâm bảo hành, sửa chữa Macbook – iFix Center
============
SỬA CHỮA MACBOOK, IPAD, IPHONE UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng | Map
Hotline: 0888.43.34.43
Zalo/Viber: 0911.235.333
Facebook: Fanpage iFix Center
Email: info@ifixcenter.com.vn
Website: www.suamacbook.com.vn