Apple đã “dắt mũi” người dùng macbook bằng những phụ kiện

Trong một thời gian dài người dùng macbook hay nhiều sản phẩm của Apple đã bị bòn rút bởi những dịch vụ phí thấp và phụ kiện giá rẻ. Cùng iFix center, địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện macbook Đà Nẵng tìm hiểu xem điều gì đang diễn ra.

Trên 4.000 người lên tiếng phàn nàn về Apple

phụ kiện macbook Đà Nẵng

Một chiếc macbook phiên bản mới sở hữu vô vàn loại phụ kiện khác nhau

Trên diễn đàn Reddit đã có hơn 4.000 người phàn nàn liên quan tới dịch vụ và sản phẩm của Apple. Nội dung bàn luận xoay quanh vấn đề dịch vụ và phụ kiện giá rẻ do Apple cung cấp được xem như một cách bòn rút tiền của nhiều người dùng trong suốt khoảng thời gian dài.

Nhiều ý kiến chê trách đưa ra về việc phải bỏ tiền mua thêm dây cáp và dongle. Một người cho hay: macbook pro từ phiên bản 2016 là dòng thiết kế mới và đắt tiền hơn nhưng nó lại không có dây nguồn nối dài. Nó chỉ có bộ đổi nguồn và cáp USB- Type C. Trong khi đó, những phiên bản macbook trước đó lại có kèm theo dây nối nguồn dài. Còn giờ đây khi bạn mua một chiếc macbook đời mới bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 19 USD để mua lẻ.

Ngoài ra, không ít người cảm thấy khó chịu với vấn đề lưu trữ dữ liệu cả trên macbook và iphone. Một chiếc macbook pro 2018 có giá lên tới 1.800USD nhưng ổ cứng lại chỉ có dung lượng 128GB. Có thể thấy giá thành mẫu macbook này hoàn toàn không tương xứng với dung lượng.

Bên cạnh đó, người dùng còn phàn nàn về chất lượng cáp USD- Type C kém, loại bỏ giắc cắm tay nghe và khó chịu khi phải chi thêm tiền mua phụ kiện chuyển đổi cổng kết nối sang USB- C. Cũng không có ít người đặt ra câu hỏi giá thành của macbook hay những sản phẩm khác của Apple có tương thích với chất lượng hay không?

>>> Xem thêm: Tiết lộ mẹo hay nhận biết ngay phụ kiện macbook Đà Nẵng chính hãng

Mua phụ kiện macbook Đà Nẵng

phụ kiện macbook Đà Nẵng

Chọn loại phụ kiện nào cho macbook

Lựa chọn và sử dụng các phụ kiện cũng như dịch vụ của Apple hay không tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên khi bạn đã sở hữu macbook hay bất cứ một sản phẩm nào khác của hãng này chắc chắn bạn đều mong muốn có những trải nghiệm tốt nhất.

Ngay cả khi bạn không dùng thêm bất cứ phụ kiện hay dịch vụ nào thì bạn vẫn có trải nghiệm. Và phụ kiện hoặc dịch vụ Apple cung cấp chỉ nhằm giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt hơn cả mong đợi.

Do vậy nếu bạn có nhu cầu phụ kiện macbook Đà Nẵng thì đừng ngần ngại đến iFix center. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng và giá thành tốt.

>>> Xem thêm: Cập nhật báo giá phụ kiện macbook chính hãng tại Đà Nẵng